Giỏ hàng (0)
Chi tiết tin tức

BỘ SẢN PHẨM MÁY BỘ ĐÀM ICOM

 

Bộ sản phẩm của máy bộ đàm ICOM gồm nhiều phần như máy bộ đàm, pin bộ đàm, sạc bộ đàm, anten bộ đàm và tai nghe bộ đàm. Hôm nay hethongbodam.com sẽ giới thiệu chi tiết từng phần của máy bộ đà ICOM.

 

BỘ SẢN PHẨM MÁY BỘ ĐÀM ICOM

 

Máy bộ đàm ICOM

Máy bộ đàm ICOM có nguồn gốc từ Nhật Bản, các dòng máy bộ đàm ICOM được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng chú trọng là dòng bộ đàm chuyên dụng trên biển.

Máy bộ đàm ICOM được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ độ bền, chất lượng âm thanh tốt.

Hiện nay thì máy bộ đàm ICOM có rất nhiều dòng khác nhau như:

-         Máy bộ đàm ICOM IC-V80

-         Máy bộ đàm ICOM IC-F1000

-         Máy bộ đàm ICOM IC-F2000

-         Máy bộ đàm ICOM IC-F3003

-         Máy bộ đàm ICOM IC-F4—3

-         Máy bộ đàm hàng hải ICOM IC-M24

-         Máy bộ đàm hàng hải ICOM IC-M36

-         Máy bộ đàm hàng hải ICOM IC-M73

-         Máy bộ đàm hàng hải ICOM IC-M88

-         Máy bộ đàm ICOM F3003/ F4003

Tùy thuộc vào đặc điểm công việc, nhu cầu sử dụng và kinh tế thì người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Pin bộ đàm

Thông thường đối với máy bộ đàm ICOM thì thời gian sử dụng trung bình là 12 giờ. Nhưng tùy thuộc vào từng loại pin mà thời gian sử dụng có thể dài hơn hoặc ngắn hơn.

Cách sử dụng pin máy bộ đàm tốt nhất:

-         Khi mua máy bộ đàm ICOM về thì nên sạc liên tục 12 giờ

-         Những lần sạc tiếp theo phải sử dụng hết dung lượng mới nên sạc lại không thì pin sẽ bị chai hay hỏng

-         Hết thời gian làm việc không cần sử dụng đến máy thì bạn nên tháo pin rời khỏi thân máy và tiến hành sạc lại để tránh cạn kiệt hẳn pin.

Sạc bộ đàm

Sạc pin bộ đàm thông thường thì sạc trung bình khoảng 12 giờ, nhưng đối với bộ sạc nhanh thì chỉ cần sạc khoảng từ 4 – 6 giờ là có thể đầy pin.

Anten bộ đàm

 

BỘ SẢN PHẨM MÁY BỘ ĐÀM ICOM

 

Anten có chức năng nhận và gửi tín hiệu vô tuyến, kết nối các máy bộ đàm với nhau. Hiệu suất anten là một yếu tố quan trọng trong khoảng cách và vùng phủ sóng của các tín hiệu vô tuyến.

Khi anten nhận tín hiệu nó sẽ chuyển đổi sóng điện từ thành dòng điện tần số radio. Khi anten đang gửi tín hiệu sẽ chuyển đổi dòng điện tần số vô tuyến thành sóng vô tuyến điện.

Tùy thuộc vào nhu cầu kết nối với các máy bộ đàm khác và khoảng cách giữa các máy bộ đàm mà người sử dụng chọn lựa loại phù hợp. Thông thường thì khách hàng thường chọn anten ngắn vì nó thuận tiện và dễ cầm nắm không bị vướng víu.

Tai nghe bộ đàm

 

BỘ SẢN PHẨM MÁY BỘ ĐÀM ICOM

 

Tai nghe bộ đàm giúp bạn hoạt động dễ dàng hơn và giúp bạn nghe âm thanh lớn hơn. Thông thường sử dụng tai nghe áp sát hoặc nằm khít trong ống tai trong môi trường ồn ào và không muốn người khác nghe thấy cuộc trò chuyện.

Hoặc có thể sử dụng tổ hợp loa – micro khi bạn cần âm lượng lớn. Một số máy bộ đàm ICOM có tính năng kích hoạt giọng nói VOX, không cần nhấn phím PPT trong khi trò chuyện.

Một bộ sản phẩm máy bộ đàm ICOM gồm nhiều phần như trên, khi chọn mua sản phẩm thì các bạn nên kiểm tra đầy đủ các phần và xem kỹ các phần có cùng hãng hay không nhé!

Tin tức liên quan :
Tại sao máy bộ đàm lại rất cần thiết cho ngành xây dựng

Tại sao máy bộ đàm lại rất cần thiết cho ngành xây dựng

Chiếc máy bộ đàm từ lâu đã trở thành thiết bị liên lạc chính yếu, hữu dụng được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng. Với khả năng kết nối phạm vi rộng, máy bộ...

Xem thêm
CÁC YẾU TỐ GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN CỰ LY LIÊN LẠC CỦA BỘ ĐÀM

CÁC YẾU TỐ GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN CỰ LY LIÊN LẠC CỦA BỘ ĐÀM

 “Khoảng cách liên lạc của 2 máy bộ đàm là bao xa?” là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ phía Khách hàng, nhất là các Doanh nghiệp...

Xem thêm
Phân biệt Ưu điểm và Nhược Điểm của bộ đàm Analog & Digital

Phân biệt Ưu điểm và Nhược Điểm của bộ đàm Analog & Digital

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ Ngay từ thời gian đầu của phát triển công nghệ giao tiếp không dây, Analog đã là công nghệ nền tảng của máy bộ đàm. Trải qua thời gian dài đến ngày nay,...

Xem thêm
Tính năng nổi bật của sản phẩm Motorola XiR P6620i

Tính năng nổi bật của sản phẩm Motorola XiR P6620i

Máy bộ đàm Motorola P6620i là sản phẩm vô cùng nổi bật đến từ hãy Motorola. Đây là sản phẩm vô cùng an toàn mang đến hiệu quả cực kỳ cao cho người sử dụng. Bởi sản phẩm thuộc dạng cầm...

Xem thêm
Ưu điểm của dòng bộ đàm HYT TC-508

Ưu điểm của dòng bộ đàm HYT TC-508

Bộ đàm HYT TC-508 là một trong những sản phẩm đón nhận được nhiều thành công nhất trên thị trường thương mại của thương hiệu điện tử HYTERA. Ngay từ khi mới ra mắt, bộ đàm HYT TC-508 đã đón nhận...

Xem thêm
Vì sao phụ kiện Tai nghe bộ đàm Motorola lại rất cần thiết

Vì sao phụ kiện Tai nghe bộ đàm Motorola lại rất cần thiết

Tai nghe máy bộ đàm Motorola trở thành một trong những phụ kiện không thể nào thiếu được khi sử dụng bộ đàm cho nên việc sử dụng sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm cũng như tính năng nổi bật khác...

Xem thêm