Giỏ hàng (0)
Chi tiết tin tức

Top 5 bộ đàm công trường sở hữu độ bền cao, không ngại va đập

Top 5 bộ đàm công trường sở hữu độ bền cao, không ngại va đập

Hiện nay, máy bộ đàm là thiết bị quan trọng không thể thiếu ở nhiều lĩnh vực. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin về top 5 bộ đàm công trường sở hữu độ bền cao, không ngại va đập và hỗ trợ tích cực trong quá trình làm việc.

Máy bộ đàm Motorola A8

Thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay. Đây là sản phẩm được ưu tiên sử dụng ở các công trường do có độ bền cao, cho phép chúng ta giữ liên lạc ở môi trường có nhiều tiếng ồn.

Máy bộ đàm Motorola A8 sở hữu pin cực khủng lên đến 1200mAh, có thể đàm thoại trong vòng 5 ngày, xứng đáng là bộ đàm công trường số 1 dành cho các công ty xây dựng.

Máy bộ đàm Motorola CP1300

Đây là dòng máy siêu bền có kết cấu rắn chắc, sở hữu tính năng chống mưa, đã thông qua các thử nghiệm IP54 về kháng nước và đáp ứng tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL – STD C/D/E/F).

Thiết bị này có thể sử dụng liên tục trong vòng 9 giờ với dung lượng pin là 1750mAh. Đặc biệt, máy bộ đàm Motorola CP1300 có khả năng đàm thoại to rõ trong cự ly 1 – 2 km tại nội thành và khoảng 40 tầng trong các tòa nhà cao ốc đang xây dựng.

Tham khảo các dòng bộ đàm khác tại đường dẫn: Bộ đàm motorola

Máy bộ đàm Motorola GP2000

Máy bộ đàm Motorola GP2000 có thiết kế hiện đại, vừa vặn và gọn nhẹ (khối lượng chỉ 350g). Sản phẩm này sở hữu dung lượng pin là 1500mAh, thời gian làm việc liên tục 8 giờ đồng hồ.

Thiết bị này đáp ứng tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL – STD 810 C/D/E và tiêu chuẩn kín khít chống bụi nước IP54, thích hợp sử dụng ở công trường có nhiều va đập và ồn ào.

Máy bộ đàm Kenwood TK – 2000/TK – 3000

Sản phẩm này là máy bộ đàm có thiết kế nhỏ gọn nhất của thương hiệu Kenwood, đáp ứng các tiêu chuẩn IP54 như chống nước, va đập, mưa bụi, thích hợp hoạt động ở các công trường có điều kiện khắc nghiệt.

Máy bộ đàm HYT TC 508

là một trong những sản phẩm bộ đàm nổi bật nhất của thương hiệu HYTERA trong phân cấp bộ đàm dành cho thị trường thương mại, là sự lựa chọn lý tưởng cho các ngành khách sạn, sản xuất, bán lẻ, trường học, nhà máy và xây dựng. Với giá cả phải chăng, chất lượng đáng tin cậy phù hợp với tất cả các ngành, HYT TC508 xứng đáng với sự lựa chọn các các công ty doanh nghiệp.

Tin tức liên quan :
Tìm hiểu sơ lược về tính năng bộ đàm Motorola

Tìm hiểu sơ lược về tính năng bộ đàm Motorola

Motorola là một thương hiệu nổi tiếng thế giới và hơn hết, sản phẩm bộ đàm của công ty này càng được thêm ưu chuộng trên thị trường. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau cùng các tính...

Xem thêm
Bộ 3 sản phẩm iCom chất lượng tốt

Bộ 3 sản phẩm iCom chất lượng tốt

Máy bộ đàm ICOM là thương hiệu nổi tiếng trong thế giới bộ đàm, đến từ đất nước Nhật Bản nổi tiếng hàng đầu thế giới về chất lượng sản phẩm. ICOM có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù...

Xem thêm
Tìm hiểu bộ đàm và các mẫu bộ đàm Motorola hiện có

Tìm hiểu bộ đàm và các mẫu bộ đàm Motorola hiện có

Bộ đàm cầm tay là một phương tiện vô cùng thuận lợi và phổ biến được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp cũng như các đội tuần tra. Trong bài viết này, Hệ thống bộ đàm sẽ giới cho...

Xem thêm
Lưu ý khi sử dụng máy bộ đàm đi phượt

Lưu ý khi sử dụng máy bộ đàm đi phượt

Phượt trở thành một khái niệm quen thuộc của giới trẻ hiện nay. Phượt mang đến những trải nghiệm thú vị, mới lạ về thế giới bên ngoài bao la. Để đảm bảo chuyến đi được an toàn chúng ta cần phải có...

Xem thêm
So sánh Máy bộ đàm và điện thoại

So sánh Máy bộ đàm và điện thoại

So sánh Lợi thế và hạn chế của Máy bộ đàm và Điện thoại di động Tham khảo 4 lý do nên sử dụng máy bộ đàm thay vì điện...

Xem thêm
Tại sao nên dùng máy bộ đàm?

Tại sao nên dùng máy bộ đàm?

Máy bộ đàm là một thiết bị điện tử dùng để liên lạc với nhau bằng cách thu phát sóng vô tuyến cực kỳ tiện lợi và thông minh lại dễ quản lý. Với cách thức sử dụng là...

Xem thêm